Làm to cậu nhỏ

02/06/2020 goole news

Không thể phủ nhận rằng, dương vật không chỉ là cơ quan giải tỏa nhu cầu tình dục mà còn là niềm tự hào để nam giới thu hút phái đẹp. Vì vậy, kích thước cậu nhỏ ít nhiều sẽ ảnh hưởng  tới sự tự tin và hạnh phúc của các quý ông nếu vóc dáng cậu nhỏ hơi khiêm tốn. Đây không chỉ là niềm mơ ước mà còn là nhu cầu rất phổ biến của nhiều đàn ông Việt Nam hiện nay. Vậy làm thế nào để các quý ông có thể ghi điểm hơn trong mắt phái đẹp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phương pháp thẩm mỹ làm to cậu nhỏ được nhiều quý ông lựa chọn và an toàn nhất hiện nay dưới đây!

Kích thước cậu nhỏ ảnh hưởng đến sự tự tin phái mạnh


1. Dương vật nhỏ ảnh hưởng như thế nào với nam giới?

Kích thước dương vật ở trạng thái cương cứng luôn được coi là bản lĩnh phái mạnh vì không chỉ riêng đàn ông muốn dương vật của mình “vĩ đại” mà phụ nữ cũng rất nhiều người mong muốn như vậy.Vậy kích thước khiêm tốn sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nam giới?

 • Ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng tình dục: Kích thước dương vật có thể ảnh hưởng đến khả năng thỏa mãn tình dục cho cả nam giới và phụ nữ. Cậu nhỏ với kích thước khiêm tốn có thể gây khó khăn trong việc kích thích đối tác và tạo ra một trải nghiệm tình dục không đủ thỏa mãn cho cả hai bên. Lâu dần, điều này có thể gây áp lực và tạo ra căng thẳng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự thăng hoa và chất lượng tình dục.

 • Tác động tiêu cực đến sức khỏe tinh thần và thể chất: Kích thước dương vật có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân của nam giới. Nếu họ cảm thấy không hài lòng với kích thước của mình, có thể sẽ dẫn đến tự ti và cảm thấy không đủ hấp dẫn. Đặc biệt là tâm lý ngày càng né tránh các “cuộc yêu” và thường xuyên stress, áp lực.

 • Mối quan hệ tình cảm nguy cơ rạn nứt: Tình dục luôn là sợi dây kết nối hạnh phúc cho các cặp đôi và là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của bất cứ ai trưởng thành. Nếu không đạt được sự thỏa mãn trong mối quan hệ tình dục thì rất khó để có một mối quan hệ tình cảm bền vững. Việc nam giới tự ti khi có kích thước cậu nhỏ hạn chế sẽ tác động tiêu cực tới chất lượng tình dục cho cả hai và đây là nguyên nhân chính làm rạn nứt mối quan hệ vợ chồng, yêu đương.

Dương vật nhỏ ảnh hưởng nghiêm trọng với chất lượng tình dục

2. Các phương pháp phẫu thuật làm to dương vật

Theo ThS. BSCKI Trần Quốc Khánh - chuyên gia Nam học bệnh viện Bạch Mai. Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ, hiện nay đã có rất nhiều phương pháp phẫu thuật làm to dương vật ra đời với nhằm cải tiến về hiệu quả và cả tính an toàn cho nam giới. Tuy nhiên, phẫu thuật làm to dương vật bằng thủ thuật đặt Silicon hoặc tấm độn sinh học Megaderm vẫn là phương pháp phổ biến nhất bởi sự an toàn và tính hiệu quả cao của nó.

 2.1 Làm to dương vật bằng Silicone

Phẫu thuật làm to dương vật bằng Silicon là hoạt động cấy ghép miếng độn Silicon y tế với các hình dạng khác nhau như: dạng Ring và T - Ring… vào dưới lớp da dương vật để tăng chu vi cậu nhỏ cho nam giới. Phương pháp này được FDA Hoa Kỳ chấp thuận về độ an toàn và đã được kiểm chứng hiểu quả trên nhiều nam giới.

Phẫu thuật làm to dương vật bằng Silicon

Làm to dương vật bằng Silicone mang lại một số ưu điểm như:

 • Đa dạng về hình dáng, kích thước, nam giới có nhiều lựa chọn để phù hợp với dương vật của mình.
 • Quy trình đơn giản, có thể dễ dàng đưa tấm độn Silicon vào bên dưới lớp da dương vật với rất ít biến chứng.
 • Khi nam giới không muốn dùng nữa, có thể lấy miếng Silicon ra dễ dàng bằng một can thiệp tiểu phẫu.
 • Phương pháp giúp tăng chu vi dương vật  từ 1-3cm tuỳ thuộc vào kích cỡ của Silicon và phụ thuộc vào độ giãn nở của da thân dương vật.
 • Thời gian phẫu thuật của phương pháp này là khá ngắn, trung bình chỉ từ 15-30 phút.

2.2 Làm to dương vật hiệu quả bằng tấm độn sinh học Megaderm

Làm to dương vật bằng tấm vật liệu sinh học Megaderm là phương pháp sử dụng tấm vật liệu được chế tạo ra từ da người hoặc da động vật, sau khi loại bỏ toàn bộ các tế bào, các loại kháng nguyên, chúng được tập hợp lại và tạo nên như một tấm lưới để đưa vào phần dưới lớp da dương vật.

Làm to dương vật bằng tấm vật liệu sinh học Megaderm

Tấm vật liệu sinh học Megaderm là một cải tiến và là bước ngoặt lớn trong ngành thẩm mỹ Nam khoa, được nhiều chuyên gia trên Thế giới đánh giá cao về tính ứng dụng và hiệu quả:

 • Megaderm được tạo ra từ mô của người/động vật nên không có nguy cơ bị đào thải ra khỏi cơ thể. Có hiệu quả trọn đời nhờ khả năng tích hợp vĩnh viễn với cơ thể nam giới
 • Mang lại trải nghiệm chân thật nhất nên rất khó để nhận ra nam giới đã từng can thiệp phẫu thuật khi nhìn hay sờ vào dương vật
 • Tấm độn này được sản xuất trong môi trường vô trùng tuyệt đối nên không có nguy cơ nhiễm trùng cho người bệnh
 • Hiện nay có nhiều loại tấm độn kích cỡ khác nhau, về cả chiều dài và độ dày của tấm độn nên có rất nhiều sự lựa chọn cho các quý ông
 • Tấm độn sinh học Megaderm được chứng nhận theo tiêu chuẩn FDA (của Mỹ), KFDA (của Hàn) và đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng

2.3 Phương pháp chuyển mô mỡ tự thân làm to cậu nhỏ

Nguyên lý của phẫu thuật chuyển mô mỡ là lấy các tế bào mỡ từ vùng có chứa mỡ ở trên cơ thể của người thực hiện và tiêm vào trục của dương vật của người đó giúp cải thiện kích thước nhanh chóng. 

Trước khi thực hiện tiêm, các tế bào mỡ này cần được trải qua công đoạn tinh khiết hóa. Sau đó, bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ bên hông dương vật để tiêm chúng vào.

Về mức độ hiệu quả của phương pháp chuyển mô mỡ tự thân:

- Phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng tiêm mô mỡ có thể mang lại hiệu quả tức thì về việc tăng chiều dài và chu vi của dương vật. Tuy nhiên, hiệu quả của thủ thuật này thường không duy trì được lâu dài.

- Lượng mỡ được chuyển vào có thể giảm đi từ 20-80% trong năm đầu tiên, nghiên cứu này được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật tại Đại học California, San Francisco, năm 2017 chỉ ra điều này. Và cơ thể có thể hấp thụ hoặc phân giải gần 30% lượng mỡ tiêm vào trong vòng 2 tháng đầu - Nghiên cứu này được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật tại Đại học Texas, Southwestern Medical Center năm 2019 chỉ ra điều này.

3. Phương pháp phẫu thuật tăng kích thước an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Từ những chia sẻ trên có thể thấy, làm to dương vật bằng tấm độn sinh học Megaderm là phương pháp hiện đại và hoàn hảo nhất cho các quý ông hiện nay. Megaderm đã giúp hàng nghìn nam giới thay đổi cuộc sống nhờ những trải nghiệm chân thực, vượt trội mà không thể tìm được ở những phương pháp khác.

Tấm độn MegaDerm mang lại trải nghiệm chân thực

3.1 Hiệu quả làm to dương vật của tấm độn sinh học Megaderm

Tấm độn sinh học Megaderm có thể giúp các quý ông tăng bao nhiêu cm? Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc và muốn tìm hiểu nhất. Sẽ tuỳ thuộc vào chiều dài và độ dày của Tấm độn mà chu vi dương vật sẽ tăng được nhiều hay ít. Hiện có 2 loại kích cỡ của tấm độn sinh học này là 4×5cm và 5x6cm.

 • Với độ dày 3-3,5mm thì chu vi của dương vật sẽ tăng lên 2-2,5cm.
 • Với độ dày 3,5-4mm thì chu vi của dương vật sẽ tăng lên 3-4cm.
 • Với độ dày 4-5mm thì chu vi dương vật sẽ tăng lên 4-5cm

3.2 Tính khả thi và những biến chứng

 • Tỷ Lệ Đào Thải: Tấm độn sinh học Megaderm được cấu tạo từ mô cơ thể người/động vật nên sẽ rất ít tạo ra những ảnh hưởng xấu đến cơ thể của người cấy ghép. Tình trạng đào thải rất hiếm khi xảy ra.
 • Tính Thẩm Mỹ: Đây là phương pháp được đánh giá mang lại độ thẩm mỹ cao nhất và hoàn hảo nhất. Sẽ rất khó để ai đó có thể phát hiện ra nam giới đã từng can thiệp thẩm mỹ bởi tính chân thực và khả năng tính hợp tự nhiên của nó.
 • Hậu Phẫu Thuật: Một thời gian sau khi cấy ghép, tấm độn sẽ tự “tích hợp” với mô tế bào ở dương vật nam giới và tồn tại vĩnh viễn.
 • Tác Dụng Về Lâu Dài: Sau khi phẫu thuật làm to bằng Megaderm, bệnh nhân sẽ giảm cảm giác tiếp xúc da, điều này không phải là nhược điểm mà là lợi thế giúp các nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Đồng thời tấm độn sinh học Megaderm cũng là một phương pháp hiệu quả để điều trị xuất tinh sớm cho phái mạnh.

Tăng size cậu nhỏ bằng tấm độn sinh học Megaderm

3.3 Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh

 • Thời gian thực hiện: Tăng kích thước dương vật bằng tấm độn Megaderm là một phẫu thuật ngoại trú tương đối ngắn, chỉ từ 40-60 phút. Bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình phẫu thuật mà không có cảm đau đớn, khó chịu và có thể ra về ngay trong ngày mà không cần lưu viện.
 • Thời gian phục hồi: Sau 2 tháng, bệnh nhân sẽ hồi phục hoàn toàn và có thể quan hệ tình dục bình thường. 

Việc chăm sóc cẩn thận sau khi phẫu thuật làm to dương vật có vai trò quan trọng giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Nam giới cần sát trùng, thay băng gạc cho vết thương hàng ngày theo chỉ định, tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ; giữ vệ sinh sạch sẽ, khô ráo tránh nhiễm trùng; mặc quần rộng, thoáng; không hoạt động mạnh hoặc lao động nặng nhọc; tuyệt đối không được quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn. Có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tránh uống rượu bia, sử dụng chất kích thích… 

4. Thẩm mỹ làm to dương vật cùng Thạc sĩ Nam khoa - Bệnh viện Bạch Mai

ThS. BSCKI Trần Quốc Khánh - chuyên gia Nam học của bệnh viện Bạch Mai, là bác sĩ có chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ.

Với hơn 10 năm nỗ lực học tập và làm việc chuyên sâu cả trong nước và tu nghiệp nước ngoài, bác sĩ nam khoa Trần Quốc Khánh luôn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ các bệnh nhân và được đánh giá cao bởi giới chuyên gia trong ngành.
Nhờ sự tích cực tham gia các tổ chức, hiệp hội về tình dục, nam học, hiếm muộn như:  Hội Y học Giới tính Thế giới, Hội Nam khoa Hoa Kỳ, Hội Nam Khoa Châu Âu, Hội Y Học Giới Tính Châu Á – Thái Bình Dương… Bác sĩ đã được tiếp cận, học hỏi và đào tạo với những phương pháp, kỹ thuật y học tiên tiến trên thế giới để từ đó nghiên cứu, vận dụng sáng tạo, thực hiện phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ thành công cho nam giới tại Việt Nam bằng nhiều phương pháp khác nhau như: đặt tấm vật liệu sinh học Megaderm, đặt silicone, tạo hình dây chằng treo kéo dài dương vật, đặt silicon, gắn bi, tạo hình chỉnh cong dương vật…

ThS. BSCKI Trần Quốc Khánh, chuyên gia Nam học của bệnh viện Bạch Mai

Theo ThS.BSCKI Trần Quốc Khánh, phẫu thuật tăng kích thước dương vật có hiệu quả rất tốt ở những nam giới gặp phải những tình trạng sau :

 •  Nam giới có tình trạng dương vật nhỏ
 •  Nam giới có hội chứng dương vật nhỏ: tức là kích thước dương vật ở ngưỡng trung bình nhưng luôn cảm thấy dương vật bé, ảnh hưởng đến tâm lý, hoạt động tình dục và hạnh phúc vợ chồng.
 • Các trường hợp bị chấn thương, ảnh hưởng đến hình dạng và kích thước của dương vật.

Để  được hướng dẫn về một số thông tin trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm to dương vật, nam giới nên đặt lịch hẹn trước với bác sĩ qua số điện thoại 0987.869.115 - 0384.461.456 để được tư vấn và giải đáp chi tiết các thắc mắc.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:  354 Trường Chinh, P.Khương Thượng, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0987 869 115

Giờ làm việc: Hằng ngày (8h-21h)

ThS.Bs Trần Quốc Khánh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Nam khoa. Ông hiện là thành viên của các tổ chức như Hội Y học Giới tính Thế giới (International Society for Sexual Medicine – ISSM) và Hội Nam khoa Hoa Kỳ (American Society of Andrology – ASA)…

Đặt hẹn trực tuyến
(Làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, Chủ nhật, Lễ Tết)

Tại sao bạn nên chọn Mega Med?

Chất lượng chuyên môn là mục tiêu hàng đầu mà Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med hướng đến

Đội ngũ y, bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn có trình độ chuyên môn cao
Cơ sở vật chất khang trang đảm bảo tính chuyên nghiệp và riêng tư cho người bệnh.
Hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu toàn bộ
Chi phí công khai, minh bạch, không nâng giá, tối ưu chi phí cho người bệnh.
Nhà thuốc ngay tại phòng khám, phong phú các chủng loại
Chúng tôi cam kết hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối.
Tư vấn miễn phí 24/7. Bạn cũng có thể đặt lịch khám chữa bệnh từ xa.
Triển khai dịch vụ tư vấn – khám chữa bệnh từ xa thông qua cuộc gọi Video

Bằng cấp của bác sĩ

Quy trình thăm khám

Đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế

Đánh giá & nhận xét bài viết

5/5

2 đánh giá & nhận xét

5 

2 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay
HP

Hữu Phước

 26-10-2023

Đánh giá:

Nhận xét:

Có cách nào lm to mà ko cần phẫu thuật ko ạ? Mình có tham khảo một vài nơi về pp làm to ko cần phẫu thuật nhưng ko biết có đúng ko?

VH

Vũ Hà

 26-10-2023

Đánh giá:

Nhận xét:

Chi phí độn Megaderm có đắt không ạ?

0987869115 Đặt lịch khám