Hướng dẫn khách hàng

Để thuận tiện cho việc khám chữa bệnh tại phòng khám ngoại khoa và nam khoa Mega Med, chúng tôi xin gửi tới Quý bệnh nhân hướng dẫn chi tiết các bước dưới đây. Bệnh nhân vui lòng đọc kỹ và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đảm bảo quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Bước 1: Đặt lịch khám

Quý bệnh nhân chủ động thời gian đặt lịch trước khi đi khám chữa bệnh, không phải xếp hàng lấy số, rút ngắn thời gian khám bệnh. Hơn nữa, khi đặt lịch hẹn, bệnh nhân còn được nhân viên Chăm sóc khách hàng tư vấn, hướng dẫn các thủ tục cần thiết trước khi đi khám.

Bước 2: Làm thủ tục thăm khám tại quầy

Quý bệnh nhân làm thủ tục thăm khám tại quầy lễ tân khu vực tầng 1 của tòa nhà. Quý bệnh nhân vui lòng xuất trình Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh (nếu là trẻ em) và Số điện thoại để mở hồ sơ bệnh án trên hệ thống quản lý khám chữa bệnh của chúng tôi.

Đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế sẽ tiếp đón và đưa bệnh nhân lên phòng khám chuyên khoa theo yêu cầu của quý khách để được thăm khám.

Bước 3: Khám lâm sàng

Quý bệnh nhân sẽ trao đổi với bác sĩ mong muốn của bản thân, vấn đề sức khỏe đang gặp phải cũng như các kết quả thăm khám trước đó để bác sĩ có phương án chẩn đoán cho lần này.

Sau khi thăm khám thực thể nếu phát hiện vấn đề, bác sĩ sẽ giải thích cho bệnh nhân những xét nghiệm nên làm nhằm giúp cho việc chẩn đoán và điều trị chính xác bệnh.

Bước 4: Lấy mẫu xét nghiệm

Mẫu xét nghiệm có thể là: máu, dịch cơ thể, nước tiểu, tinh dịch,...Nhân viên y tế của chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện hoặc hướng dẫn bệnh nhân lấy mẫu một cách dễ dàng mà không hề gặp phải bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

Bước 5: Chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị

Sau khi có đầy đủ kết quả cận lâm sàng, bác sĩ sẽ giải thích cụ thể, chi tiết cho bệnh nhân các bất thường đang gặp phải (nếu có) và phương án điều trị. 

Trong một số trường hợp cấp bách, bác sĩ có thể sẽ phải đưa ra phác đồ điều trị dựa trên kinh nghiệm trước khi có kết quả của 1 số loại xét nghiệm cần nhiều thời gian như: xét nghiệm nuôi cấy, định tuyp, PCR,... để giúp bệnh nhân nhanh chóng vượt qua các biểu hiện cấp tính như: đau đớn, nóng sốt, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ, tiểu máu,... đồng thời ngăn chặn quá trình nhân lên của bệnh.

Bước 6: Thanh toán và kết thúc quá trình điều trị

Bệnh nhân chỉ phải thanh toán 01 lần duy nhất tại quầy lễ tân sau khi kết thúc quá trình thăm khám ở khu vực tầng 1 của chúng tôi. 

Trong trường hợp  được bác sĩ kê đơn, quý bệnh nhân hoàn toàn có thể lấy thuốc ngay tại quầy thuốc của chúng tôi mà không cần mua ngoài. Quầy thuốc của chúng tôi cam kết bán đúng giá các sản phẩm chính hãng được Bộ y tế cấp phép lưu hành.

Quý bệnh nhân lưu ý:

  • Các giấy tờ tùy thân kể trên đều phải mang theo trong mỗi lần sử dụng dịch vụ, khám chữa bệnh tại Mega Med.

  • Quý bệnh nhân mang theo kết quả xét nghiệm, chụp chiếu trong thời gian 6 tháng trở lại (nếu có) để tránh phát sinh chi phí làm lại. 

  • Tái khám sau 30 ngày kể từ ngày bắt đầu có kết quả và điều trị. 

Tại sao bạn nên
đặt hẹn trước khám
  • Được vào khám ngay
  • Được lựa chọn thời gian đến khám
  • Được hưởng các ưu đãi hấp dẫn
  • Đơn giản, chỉ cần gọi điện hoặc chat online
ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN
(Làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, Chủ nhật, Lễ Tết)
0987869115 Đặt lịch khám