Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ? Bảng giá mới nhất

02/10/2023 Google news

Tăng kích thước dương vật theo phương pháp phẫu thuật là biện pháp can thiệp bằng các biện pháp phẫu để tăng chiều dài hoặc chu vi của “cậu nhỏ”. Chi phí cho cuộc phẫu thuật bao gồm: chi phí tư vấn, phí kiểm tra sức khỏe ban đầu, phí phẫu thuật, phí chăm sóc phục hồi sau ca mổ,… 

Mức chi phí cho cuộc phẫu thuật này là khá cao, tại Mỹ dao động khoảng 350 triệu đồng và ở Thái Lan vào khoảng 250 triệu đồng. Tuy nhiên chi phí này sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như tình trạng dương vật, phương pháp thực hiện, trình độ và tay nghề của bác sĩ và địa chỉ thực hiện phẫu thuật. 

Tại Việt Nam, các phương pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ tiên tiến nhất cũng đã được các bệnh viện uy tín nhất cập nhật và thực hiện thành công. Bài viết dưới đây, Mega Med sẽ giúp bạn hiểu rõ mức chi phí ước tính cũng như các yếu tố đánh giá chi phí cho loại phẫu thuật này.

chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Chi phí cho cuộc phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ” sẽ ảnh hưởng bởi 4 yếu tố quan trọng, bao gồm: tình trạng dương vật, phương pháp thực hiện, trình độ và tay nghề của bác sĩ và địa chỉ thực hiện phẫu thuật. Chi tiết về các yếu tố này được thể hiện như sau.

1.1. Tình trạng dương vật

Tùy theo tình trạng hiện tại của dương vật là ngắn, nhỏ hay bị viêm nhiễm, rối loạn cương dương,… mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị riêng. Thông thường, nếu bộ phận này bị nhỏ, ngắn cần cải thiện kích cỡ thì chi phí sẽ rẻ hơn các tình huống viêm nhiễm nam khoa.

1.2. Phương pháp thực hiện

Có nhiều phương pháp để thực hiện phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật, chẳng hạn như: chuyển mô mỡ, cắt dây chằng treo dương vật, đặt silicone, cấy ghép dương vật hay mô sinh học Megaderm. Bác sĩ sẽ căn cứ theo từng trường hợp để xác phương pháp thực hiện, theo đó sẽ có mức chi phí tương ứng. 

1.3. Trình độ và tay nghề của bác sĩ

Trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng lớn đến mức chi phí của cuộc phẫu thuật. Bản chất đây là một phẫu thuật khó thực hiện, sẽ có nguy cơ biến chứng cao như: nhiễm trùng, sẹo, mất cảm giác,… Vì vậy, một bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những nguy cơ trên để cuộc phẫu thuật an toàn, đạt được hiệu quả như mong đợi.

chi phí phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật

1.4. Địa chỉ thực hiện phẫu thuật

Chi phí phẫu thuật thay đổi kích thước cậu nhỏ phụ thuộc rất lớn vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Một bệnh viện uy tín có trang bị đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, cập nhật phương pháp tân tiến nhất trên Thế giới, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi là những yếu tố giúp đảm bảo an toàn cho cuộc phẫu thuật. Đồng thời, đơn vị y tế cần có các chứng nhận đầy đủ của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ giá bao nhiêu

2. Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ giá bao nhiêu?

Mức chi phí cho cuộc phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là khá cao. Hiện nay, tại Mỹ giá dao động khoảng 350 triệu đồng và ở Thái Lan vào khoảng 250 triệu đồng. Tại Việt Nam, bạn có thể trực tiếp làm phẫu thuật với bác sĩ Trần Quốc Khánh có trình độ chuyên môn cao, bác sĩ hiện đang là chuyên gia Nam học Bệnh viện Bạch Mai và là giám đốc chuyên môn của Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med. Dưới đây là bảng giá phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ với bác sĩ Trần Quốc Khánh, bạn có thể tham khảo:

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ cùng ThS. BSCKI Trần Quốc Khánh

Lưu ý: Chi phí để thực hiện phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ cùng với bác sĩ Trần Quốc Khánh của Phòng khám Mega Med ở trên sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng tôi có triển khai dịch tư vấn miễn phí 24/7, đặt lịch tư vấn từ xa thông qua cuộc gọi video. Để được tư vấn cụ thể cùng bác sĩ, hãy để lại thông tin tại ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN

3. Nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở đâu?

Nam giới cần lưu ý rằng, bất kì một phẫu thuật hay thủ thuật y tế nào cũng cần được thực hiện tại những cơ sở uy tín, chất lượng. Đặc biệt là trong phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ luôn yêu cầu cao về trình độ chuyên môn của phẫu thuật viên và điều kiện phẫu thuật của cơ sở y tế. 

Một số bệnh viện đi đầu trong hoạt động phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ tại Việt Nam hiện nay có thể kể đến như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức… Sở dĩ đây đều là những bệnh viện tuyến cuối cả nước, quy tụ rất nhiều các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực.

Tiêu biểu là ThS. BSCKI Trần Quốc Khánh hiện đang là chuyên gia Nam học của bệnh viện Bạch Mai với hơn 10 năm kinh nghiệm học tập và làm việc chuyên sâu. Sở hữu trình độ chuyên môn tổng quát, Bác sĩ có thể phối hợp những kỹ thuật, phương pháp y học hiện đại một cách nhuần nhuyễn để điều trị những bệnh lý nam khoa đơn giản đến phức tạp.

Cho đến nay, Bác sĩ nam khoa Trần Quốc Khánh đã thành công trong việc điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân, đa dạng những phương pháp điều trị cũng đã được áp dụng như điều trị nội khoa bằng thuốc, phẫu thuật, liệu pháp tâm lý tình dục,... Qua đó, những bệnh như ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật, vô sinh nam, rối loạn chức năng tình dục, nhất là phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ đều được thực hiện an toàn, hiệu quả.

phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật giá

4. Một số câu hỏi thường gặp

Trong quá trình tìm hiểu về phẫu thuật tăng kích thước dương vật, chắc hẳn nhiều nam giới cũng có nhiều thắc mắc khó tìm được người giải đáp chính xác. Với kinh nghiệm tư vấn nhiều năm, Mega Med sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp về vấn đề này, bao gồm: Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn? Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao lâu thì lành?

Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn?

Đối với thanh niên châu Á, kích thước dương vật tiêu chuẩn là khoảng 9,16cm khi ở trạng thái thông thường. Khi cương cứng thì độ dài có thể đạt khoảng 13,12cm. Độ dài và chu vi dương vật ở mỗi người là khác này, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như gen di truyền, nội tiết tố sinh dục nam, chế độ ăn uống và sinh hoạt. 

Ngoài ra, yếu tố chủng tộc cũng ảnh hưởng đến độ lớn của “cậu nhỏ”. Chẳng hạn như nam giới ở châu Á thường sở hữu “cậu nhỏ” khiêm tốn so với người châu Âu, châu Phi. 

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao lâu thì lành?

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ còn phụ thuộc vào sức khỏe từng người và quá trình chăm sóc sau đó. Theo các chuyên gia, trung bình một người trưởng thành khỏe mạnh cần đảm bảo trong vòng 30 ngày không vận động cường độ mạnh và 60 ngày không quan hệ tình dục. 

Khi thực hiện phẫu thuật với ThS. BSCKI Trần Quốc Khánh, chuyên gia Nam học Bệnh viện Bạch Mai, bạn sẽ mất khoảng 2 tháng để phục hồi và quan hệ tình dục bình thường nếu tuân thủ đúng các hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ.

Bài viết trên đây đã chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ cũng như khoảng giá để các “đấng mày râu” tham khảo cho cuộc phẫu thuật này tại các nước trên Thế giới. Để được tư vấn chi tiết hơn về phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ với chuyên gia Nam học tại Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med, hãy để lại thông tin tại ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN hoặc liên hệ với chúng tôi bằng một trong các phương thức sau:

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 354 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận.Đống Đa, Hà Nội
  • Website: https://megamed.vn/
  • Email: pknamkhoamegamed@gmail.com
  • Số điện thoại: 0987869115

ThS.Bs Trần Quốc Khánh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Nam khoa. Ông hiện là thành viên của các tổ chức như Hội Y học Giới tính Thế giới (International Society for Sexual Medicine – ISSM) và Hội Nam khoa Hoa Kỳ (American Society of Andrology – ASA)…

Đặt hẹn trực tuyến
(Làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, Chủ nhật, Lễ Tết)

Đánh giá & nhận xét bài viết

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

0987869115 Đặt lịch khám