LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT Y DƯỢC HÀ NỘI

07/09/2023 Google news

Ngày 16/08/2023 vừa qua, Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe toàn cầu Mega Med vinh dự là 1 trong rất nhiều đơn vị tham dự hội thảo tuyển dụng và hướng nghiệp Y dược 2023. Cũng tại buổi lễ, Mega Med là đơn vị đầu tiên ký kết hợp tác đào tạo & tuyển dụng nhân sự y dược với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe toàn cầu Mega Med và trường Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội

Tham dự hội thảo có TTƯT. PGS. TS Nguyễn Thị Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Hoàng Vĩ – Trưởng phòng đào tạo Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội, cùng các đơn vị doanh nghiệp, công ty tuyển dụng: Công ty TNHH Chăm Sóc Sức Khoẻ Toàn Cầu Mega Med, Công ty cổ phần thương mại và phát triển nhân lực Reiwa; Công ty Dược phẩm BeeKing; Viện Khoa Học Sức Khỏe điều dưỡng HomeCare; Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu; …

Đại diện của các đơn vị tuyển dụng, doanh nghiệp tham dự buổi Lễ

Về phía Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe toàn cầu Mega Med có giám đốc điều hành - CEO Trịnh Thị Thùy tham dự cùng đại diện các phòng ban của công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, CEO Trịnh Thị Thùy hi vọng sự liên kết hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng được đẩy mạnh và trở nên khăng khít hơn với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, CEO Trịnh Thị Thùy cho biết: “Tính đến thời điểm hiện tại, chất lượng và uy tín của Mega Med đang từng bước được khẳng định. Không chỉ là điểm đến tin cậy của nam giới Hà Nội, chúng tôi còn được biết đến bởi hàng chục nghìn bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành trên cả nước với 10000 ca bệnh thành công mỗi năm. Đây sẽ là động lực to lớn để Công ty hy vọng về những cơ sở y tế tiếp theo tại Việt Nam với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực Nam học và tiệm cận với trình độ của thế giới. Và một trong những nhân tố then chốt giúp chúng tôi có thể đạt được mục tiêu này, đó là việc xây dựng một bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, vững mạnh, có chuyên môn cao nhằm đem lại dịch vụ y tế chất lượng cao cho cộng đồng. Thông qua hội thảo hướng nghiệp và lễ ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội. Tôi mong rằng, sự liên kết hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng được đẩy mạnh và trở nên khăng khít hơn…”

Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe toàn cầu Mega Med tặng hoa chúc mừng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội

Theo đúng thỏa thuận, Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe toàn cầu Mega Med sẽ hợp tác và hỗ trợ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội trong các hoạt động:

  • Tổ chức triển khai các hoạt động, thông tin liên quan đến việc tuyển dụng nhân sự của Mega Med. Tạo điều kiện tối đa về công việc sau khi tốt nghiệp cho sinh viên của Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội.
  • Hỗ trợ đào tạo nhân lực chất lượng cao cho đơn vị.
  • Phát triển các hoạt động khoa học, kĩ năng mềm, thực tập cho sinh viên tại cơ sở của Mega Med.
  • Hỗ trợ đào tạo, cấp các chứng chỉ hay khóa học ngắn hạn cho đội ngũ cán bộ y tế đang công tác tại Mega Med.
  • Phối hợp cùng nhau trong các hoạt động tuyển sinh đầu vào, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Trao tặng học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

CEO Trịnh Thị Thùy phát biểu với Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nội

Phát biểu với Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nội, CEO Trịnh Thị Thùy cũng cho biết thêm: ‘Yếu tố con người luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu tại Mega Med. Chính vì vậy ngay từ khâu tuyển dụng cũng như đào tạo nhân sự đều được chúng tôi thiết kế thật sự chặt chẽ và bài bản, không chỉ đề cao năng lực chuyên môn mà vấn đề đạo đức, tính trách nhiệm cao khi hành nghề cũng là tiêu chí cần thiết để chúng tôi lựa chọn nhân sự. Từ đó, tạo điều kiện cho nhân sự được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có thể phát huy tối đa tăng lực của mình. Tôi tin tưởng việc hợp tác giữa công ty chúng tôi và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội sẽ mở ra nhiều cơ hội và triển vọng cho nhân lực y tế nước nhà trong tương lai”

ThS.Bs Trần Quốc Khánh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Nam khoa. Ông hiện là thành viên của các tổ chức như Hội Y học Giới tính Thế giới (International Society for Sexual Medicine – ISSM) và Hội Nam khoa Hoa Kỳ (American Society of Andrology – ASA)…

Đặt hẹn trực tuyến
(Làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, Chủ nhật, Lễ Tết)

Đánh giá & nhận xét bài viết

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

0987869115 Đặt lịch khám