HỘI NGHỊ KHOA HỌC TIẾT NIỆU - THẬN HỌC VIỆT NAM LẦN THỨ XVII

07/09/2023 Google news

Ngày 3/8/2023, Hội nghị khoa học lần thứ XVII do Hội Tiết niệu - Thận học Việt Nam phối hợp với các bệnh viện thuộc ngành Y tế Quảng Ninh tổ chức đã chính thức khai mạc tại TP Hạ Long.

Lễ khai mạc Hội nghị khoa học lần thứ XVII Hội Tiết niệu - Thận học Việt Nam

Tham dự hội nghị có PGS.TS.Lê Đình Khánh, Chủ tịch Hội Tiết niệu - Thận học Việt Nam. Về phía Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med có ThS. BSCKI Trần Quốc Khánh (bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai) cùng hơn 1000 đại biểu là các giáo sư, các nhà khoa học, bác sĩ, phẫu thuật viên, chuyên gia hàng đầu trong ngành lĩnh vực Thận – Tiết niệu trong nước và quốc tế tham gia.

ThS. BSCKI Trần Quốc Khánh là đại biểu tham dự tại Hội nghị

Hội nghị khoa học lần thứ XVII với các chủ đề các tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý tiết niệu, thận học, nam khoa và ghép thận; Can thiệp ít xâm lấn trong Tiết niệu và Thận học (PNCL, nội soi, ROBO, Laser, Lưỡng cực, ThuLEP). Trong 3 ngày, từ 3 - 5/8/2023, hơn 100 bài báo cáo khoa học mang tính cập nhật mới về các nghiên cứu lĩnh vực Thận và Tiết niệu, đặc biệt là chuyên đề của các chuyên gia đến từ các nước: Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan… đã được hội đồng lựa chọn trình bày tại hội nghị.

Hơn 100 bài báo cáo khoa học mang tính cập nhật mới về các nghiên cứu lĩnh vực Thận và Tiết niệu

Đây là những báo cáo tổng quan, công trình nghiên cứu của các chuyên gia về kinh nghiệm, kỹ thuật và tiến bộ trong phẫu thuật, điều trị thuộc chuyên ngành tiết niệu, thận học, nam khoa như: sỏi tiết niệu, khối u tiết niệu, chấn thương hệ tiết niệu, các bệnh lý về thận, bệnh lý nam khoa đặc biệt là phát triển các kỹ thuật ngang tầm khu vực, quốc tế như: phẫu thuật Robot, phẫu thuật ghép thận... góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán, các phương pháp điều trị mới cho các bệnh lý cấp và mãn tính, ung thư. Bên thềm hội nghị cũng thu hút được các công ty thiết bị y tế và dược phẩm tham gia trình bày, giới thiệu sản phẩm mới.

Các chuyên gia đầu ngành, bác sĩ, phẫu thuật viên trong lĩnh vực thận – tiết niệu tại Việt Nam

Tham gia tại hội nghĩ, ThS. BSCKI Trần Quốc Khánh của Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med cho biết : “Hội nghị khoa học lần thứ XVII của Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam là cơ hội để các chuyên gia đầu ngành, bác sĩ, phẫu thuật viên trong lĩnh vực thận – tiết niệu tại Việt Nam và quốc tế được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin khoa học, ứng dụng kỹ thuật mới về thực hành chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật thận – tiết niệu. Qua đó, góp phần để các y, bác sĩ trong khu vực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận với các kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, nhằm từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân”.

Không ngừng học hỏi để cập nhật những công nghệ, kỹ thuật y học tiên tiến nhằm ứng dụng linh hoạt và hiệu quả trong công tác khám, chữa bệnh của phòng khám luôn là phương châm hàng đầu mà Mega Med hướng tới. Đây sẽ là tiền đề để chúng tôi ngày một hoàn thành sứ mệnh. trở thành Điểm tựa sức khỏe vững chắc cho đàn ông Việt

 

 

 

 

 

ThS.Bs Trần Quốc Khánh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Nam khoa. Ông hiện là thành viên của các tổ chức như Hội Y học Giới tính Thế giới (International Society for Sexual Medicine – ISSM) và Hội Nam khoa Hoa Kỳ (American Society of Andrology – ASA)…

Đặt hẹn trực tuyến
(Làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, Chủ nhật, Lễ Tết)

Đánh giá & nhận xét bài viết

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

0987869115 Đặt lịch khám