CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN: TRĂNG SÁNG VÙNG CAO - TRAO QUÀ SỨC KHỎE

07/09/2023 Google news

Với thông điệp “Trăng Sáng Vùng Cao - Trao Qùa Sức Khỏe” cho các em nhỏ vùng cao nhân dịp Tết Thu Thu sắp tới. Phòng khám Nam khoa Mega Med sẽ phối hợp cùng Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tổ chức một chương trình tặng quà và khám sức khỏe miễn phí cho các em nhỏ nơi đây.

Chương trình thiện nguyện Trăng Sáng Vùng Cao - Trao Qùa Sức Khỏe

Nhằm góp phần nâng cao sức khỏe, giảm bớt khó khăn và mang niềm vui đến cho các em nhỏ vùng cao. Nhân dịp Tết Trung Thu 2023, nhóm từ thiện Phòng khám Nam khoa Mega Med kết hợp với Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã lên kế hoạch tổ chức thăm khám sức khỏe, tặng quà và tổ chức Trung thu các em nhỏ tại trường mầm non - tiểu học Búa Bon và trường mầm non - tiểu học Kéo Lồm thuộc xã Chiềng Lương, Mai Sơn, Sơn La vào ngày 09/09/2023 sắp tới.

Đây là hoạt động thiện nguyện thiết thực với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp các em nhỏ được trải nghiệm một Tết Trung Thu ý nghĩa và trọn vẹn, và đặc biệt hơn là có thể tạo điều kiện cho các em được tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ y tế hiện đại, chất lượng cao.

Khám bệnh miễn phí cho các em nhỏ vùng cao tại xã Chiềng Lương, Mai Sơn, Sơn La

Ngoài hoạt động thăm khám bệnh tại trường cho các em hôm nay, Mega Med sẽ trao tặng 100% chi phí khám, điều trị, phẫu thuật Nam khoa tại cơ sở trị giá 280.000.000đ cho các bé trai tại Trường mầm non - tiểu học Bon Búa và Trường mầm non - tiểu học Kéo Lồm là 300.000.000đ. Hi vọng đây sẽ là món quà sức khỏe thiết thực và là tấm lòng nhân ái của đội ngũ phòng khám, mong muốn được san sẻ gánh nặng và niềm vui khi con được tiếp cận với các dịch vụ y tế cần thiết cùng gia đình các em.

 

ThS.Bs Trần Quốc Khánh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Nam khoa. Ông hiện là thành viên của các tổ chức như Hội Y học Giới tính Thế giới (International Society for Sexual Medicine – ISSM) và Hội Nam khoa Hoa Kỳ (American Society of Andrology – ASA)…

Đặt hẹn trực tuyến
(Làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, Chủ nhật, Lễ Tết)

Đánh giá & nhận xét bài viết

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

0987869115 Đặt lịch khám