Gạt bỏ rào cản về chi phí, Mega Med mang sức khỏe đến gần hơn với người bệnh

25/10/2023 Google news

Với mong muốn tạo điều kiện cho nam giới có cơ hội được tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ y tế an toàn, chất lượng cao. Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med luôn hiểu rõ những khó khăn mà người bệnh phải trải qua khi đi khám chữa bệnh Nam khoa. Ngoài sự lo lắng về sức khỏe thì “gánh nặng” chi phí cũng là một thử thách lớn, có thể tác động đến tinh thần và quyết định của người bệnh.

So với phụ nữ, nam giới gặp phải nhiều định kiến trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản nên thường tâm lý chung của các đấng mày râu là rất ngại tới bệnh viện để thăm khám bệnh. Do muốn riêng tư nên nhiều người đã chủ quan trong việc tìm hiểu các cơ sở khám chữa bệnh mà “nhẹ dạ cả tin” trao sức khỏe của mình cho một số đơn vị thiếu chuyên môn, đang hành nghề trái phép qua những bài quảng cáo dịch vụ giá rẻ đến khó tin.

Nhưng trên thực tế, rất nhiều trường hợp đã phải chi trả đến vài chục triệu đồng để được sử dụng dịch vụ sau những màn quảng cáo trá hình này. Đáng buồn hơn là người không có bệnh cũng bị các đơn vị này “hóa phép” bằng nhiều kết quả xét nghiệm, chẩn đoán nguy hiểm, đưa người bệnh vào trạng thái lo lắng, sợ hãi để lợi dụng “vẽ bệnh, moi tiền”.

Hàng ngày, Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med phải tiếp nhận hàng chục bệnh nhân đến cầu cứu trong tình trạng đã hết sạch tiền mà sức khỏe thì ngày một trầm trọng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà nam giới đã phải trải qua và một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự tuyệt vọng ở người bệnh chính là gặp phải áp lực về chi phí.

Là một trong những đơn vị hiếm hoi được Sở Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Nam học. Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ chuyên môn cao với mức chi phí được niêm yết, công khai, minh bạch. Các bác sĩ tại phòng khám với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước như: BV Bạch mai, BV Đại học Y Hà Nội, BV Nam học và Hiếm muộn Việt - Bỉ… chỉ yêu cầu bệnh nhân thực hiện các hạng mục cần thiết để đảm bảo hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh, những hạng mục không trực tiếp liên quan đều có thể bỏ qua, giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí.

Ngoài ra, nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho cộng đồng cùng sứ mệnh muốn trao đi. Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega med đã và đang thực hiện rất nhiều các chương trình hỗ trợ chi phí khám, chữa bệnh Nam khoa cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi rất mong có thể kết nối được với nhiều trường hợp hơn nữa để “không ai bị bỏ lại phía sau” hay chỉ vì rào cản chi phí mà đánh mất cơ hội bảo vệ sức khỏe của mình.

Sức khỏe là vốn quý, Mega Med luôn tự hào khi trở thành điểm tựa vững chắc được nhiều nam giới Việt Nam tin tưởng và trao gửi niềm tin. Chúng tôi cam kết mang đến cho người dân điều kiện khám, chữa bệnh với chất lượng hàng đầu bằng chính sự chân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao cả.

ThS.Bs Trần Quốc Khánh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Nam khoa. Ông hiện là thành viên của các tổ chức như Hội Y học Giới tính Thế giới (International Society for Sexual Medicine – ISSM) và Hội Nam khoa Hoa Kỳ (American Society of Andrology – ASA)…

Đặt hẹn trực tuyến
(Làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, Chủ nhật, Lễ Tết)

Đánh giá & nhận xét bài viết

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

0987869115 Đặt lịch khám