Cậu nhỏ "xấu" vì sẹo bao quy đầu

29/11/2023 Google news

“Em năm nay 23 tuổi, chưa có gia đình và cũng chưa từng QHTD. Nhưng hiện tại em thật sự rất lo lắng và tự ti vì cậu nhỏ của mình xấu xí”.

Bệnh nhân bị sẹo xấu sau cắt bao quy đầu

Bệnh nhân H.V.T (23 tuổi, Nam Định) cách đây 1 tháng đã từng đi cắt bao quy đầu tại một phòng khám chui gần nhà. Bệnh nhân được khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu, hiện nay xung quanh vết cắt đã liền khoảng 95% (một số chỗ vẫn chưa tiêu hết chỉ), nhưng tại vị trí khâu hình thành các vùng thịt và da co lại thành những khối mấp mô, nhăn nheo rất kém thẩm mỹ.

Bác sĩ Trần Quốc Khánh, chuyên gia Nam học bệnh viện Bạch Mai cho biết: Thông thường với cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ liền sẹo trong khoảng từ 10 - 30 ngày. Nếu để vết thương bị nhiễm trùng hoặc vì lý do chuyên môn nào đó không đóng kín được vết thương thì sẽ rất lâu lành và khi liền sẽ để lại sẹo xấu.

Đối với trường hợp trên, bệnh nhân đã thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống nên nguy cơ bị nhiễm trùng vết mổ là rất cao. Bên cạnh đó tại vị trí khâu mép vết thương của bệnh nhân cũng khá lỏng lẻo nên không cố định được chắc chắn, rất dễ hình thành nhiều vùng sẹo xấu và thịt thừa mấp mô khi hồi phục.

Sau khi tư vấn, bệnh nhân đã được trực tiếp bác sĩ Trần Quốc Khánh thực hiện tạo hình thẩm mỹ bao quy đầu để loại bỏ đi hoàn toàn các vết sẹo xấu, mấp mổ, giúp trả lại ngoại hình bình thường cho cậu nhỏ. Nhờ tay nghề chuyên môn cao, bác sĩ đã rất khéo léo để cắt bỏ các vùng da kém thẩm mỹ, đặc biệt vẫn đảm bảo giữ lại đủ da thừa để phục vụ cho chức năng cương cứng sau này của bệnh nhân.

Sửa lỗi sẹo xấu bao quy đầu cho bệnh nhân

Hiện tại, sau 10 ngày vết thương đã hồi phục rất tốt, bệnh nhân rất hài lòng với kết quả trong ngày tái khám, cắt chỉ. 100% bao quy đầu của bệnh nhân không còn sẹo lồi, sẹo xấu, thay vào đó là nếp da mịn màng, đẹp hoàn hảo!

Kết quả sau 10 ngày tạo hình thẩm mỹ bao quy đầu

Mega Med tự hào vẫn luôn là địa chỉ uy tín để anh em có thể trao gửi niềm tin mỗi khi cần chăm sóc sức khỏe cũng như ngoại hình của “cậu em”. Phòng khám cam kết BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI sau phẫu thuật, tạo hình bao quy đầu cho người bệnh, đảm bảo 100% không để lại biến chứng hay sẹo xấu.

ThS.Bs Trần Quốc Khánh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Nam khoa. Ông hiện là thành viên của các tổ chức như Hội Y học Giới tính Thế giới (International Society for Sexual Medicine – ISSM) và Hội Nam khoa Hoa Kỳ (American Society of Andrology – ASA)…

Đặt hẹn trực tuyến
(Làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, Chủ nhật, Lễ Tết)

Đánh giá & nhận xét bài viết

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

0987869115 Đặt lịch khám