Cụ ông 76 tuổi, vượt hơn 100km đi cắt bao quy đầu

22/12/2023 Google news

Cụ T.H.S (76 tuổi) hiện đang sinh sống tại Nam Định đã đi hơn 100km lên Hà Nội để được trực tiếp bác sĩ Trần Quốc Khánh thực hiện cắt bao quy đầu cho mình.

Đó là câu chuyện của cụ T.H.S (76 tuổi, Nam Định) gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu dẫn tới bí tiểu, đi tiểu khó khăn, nước tiểu bị ứ đọng nhiều năm gây nên mùi hôi khó chịu khiến cụ rất ngại khi tiếp xúc gần với mọi người xung quanh.

Trước khi tới Mega Med, nhiều người khuyên cụ nên vào bệnh viện tỉnh để cắt bao quy đầu. Nhưng do đã biết danh tiếng trước đó, cụ chỉ tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ Trần Quốc Khánh tại phòng khám nên đã lặn lội quãng đường hơn 100km từ Nam định nên Hà Nội để được bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho mình.

Trong suốt quá trình phẫu thuật, cụ S không hề có bất kì cảm giác khó chịu nào mà rất vui vẻ chia sẻ với bác sĩ về 1 thời kỳ tham gia kháng chiến chống giặc ngoại xâm, bảo vệ tổ quốc của cụ và đồng đội. Sau 30 phút, cụ rất hào hứng khi được nhìn thấy tận mắt kết quả sau cắt bao quy đầu và không quên dí dỏm “Biết thế này ông đi cắt từ lâu rồi, bây giờ mới làm thì muộn quá, chẳng còn hưởng được mấy…”

Rất nhiều người thắc mắc Đàn ông 70 tuổi có cắt bao quy đầu được không? . Tuy nhiên hiện tượng bao quy đầu bị hẹp hoặc bị dài có thể bắt gặp ở cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Thực tế không có giới hạn về độ tuổi trong việc cắt bao quy đầu, do đó việc cụ ông năm nay đã 76 tuổi đi cắt bao quy đầu là hoàn toàn có thể và nên làm.

Đặc biệt là khi nam giới bị hẹp bao quy đầu khiến việc đi vệ sinh gặp nhiều khó khăn, nước tiểu ứ đọng ở bộ phận này và không được vệ sinh sạch sẽ dẫn đến sự phát triển và xâm nhập của của các loại vi khuẩn gây ra các bệnh lý như viêm niệu đạo hay viêm bao quy đầu,...

Do đó nam giới dù ở bất kỳ độ tuổi nào nếu bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì nên đi khám để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn xem có nên thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu hay không.

ThS.Bs Trần Quốc Khánh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Nam khoa. Ông hiện là thành viên của các tổ chức như Hội Y học Giới tính Thế giới (International Society for Sexual Medicine – ISSM) và Hội Nam khoa Hoa Kỳ (American Society of Andrology – ASA)…

Đặt hẹn trực tuyến
(Làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, Chủ nhật, Lễ Tết)

Đánh giá & nhận xét bài viết

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

0987869115 Đặt lịch khám