Chữa sẹo xấu sau cắt bao quy đầu hỏng cho bệnh nhân 30 tuổi

27/10/2023 Google news

“Gặp được bác sĩ Khánh là may mắn nhất cuộc đời em, may mà em được bác sĩ Đồng giới thiệu đến. Từ hôm em bị bên kia lừa cắt bao quy đầu mất 30 triệu em như người trầm cảm, vết mổ liên tục đau và chảy dịch…” - bệnh nhân Đ chia sẻ.

Trước khi tới Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med, bệnh nhân Đ (30 tuổi, Hà Nội) đã từng phẫu thuật cắt bao quy đầu tại một cơ sở kém chất lượng. Do tâm lý e ngại chưa tìm hiểu kĩ về đơn vị này nên bệnh nhân đã chủ quan để họ thực hiện trong điều kiện không đảm bảo cả về năng lực chuyên môn lẫn quy trình phẫu thuật.

Bệnh nhân bất lực chia sẻ, mặc dù anh đã chọn phương pháp cắt bao quy đầu mà họ quảng cáo là hiện đại nhất nhưng trong quá trình thực hiện vẫn cảm thấy vô cùng đau đớn. Sau mổ, anh Đ được cơ sở trên chỉ định thay băng, truyền dịch, chiếu đèn hàng ngày với chi phí 1,6 triệu/ ngày. Sau 4 ngày tài chính của gia đình anh gần như kiệt quệ không còn có khả năng chi trả nhưng vết thương thì vẫn liên tục đau, chảy máu rất nhiều, cảm thấy không tin tưởng nên anh quyết định đi tìm đến bác sĩ giỏi để khám.

Anh nói bác sĩ Khánh là người được nhiều bệnh nhân review tốt nhất trên các hội nhóm, nhưng anh vẫn chưa tin tưởng ngay bởi tâm lý: “chim sợ cành cong” của mình do đã 1 lần mắc sai lầm nên lần này anh quyết tâm tìm hiểu thật kỹ mới quyết định trao sức khỏe và tính mạng. Chỉ đến khi được 1 bác sĩ rất uy tín giới thiệu anh mới tin tưởng lựa chọn bác sĩ Trần Quốc Khánh.

Qua đánh giá tổng quát, bác sĩ nhận thấy vết thương của bệnh nhân Đ được khâu nham nhở không đúng kỹ thuật nên sẽ rất khó hồi phục và xấu, hiện tại vết mổ bị nhiễm trùng dẫn tới chảy nhiều dịch, phần quy đầu bị đốt điện làm mất cấu trúc da dẫn đến chảy máu, sưng nề trầm trọng. Qua sự tư vấn của bác sĩ anh Đ quyết định sẽ lựa chọn Mega Med để tiến hành chăm sóc vết thương hàng ngày.

Sau gần 20 ngày vết thương đã hết hoàn toàn tình trạng nhiễm trùng, tuy nhiên đúng như theo đánh giá ban đầu của bác sĩ, do kỹ thuật cắt bao quy đầu và khâu rất kém nên vết thương của bệnh nhân không thể liền, buộc phải tiến hành cắt lọc và tạo hình lại mới hi vọng trả lại cho bệnh nhân 1 cậu nhỏ lành lặn.

Ekip phẫu thuật tạo hình sửa sẹo xấu bao quy đầu cho bệnh nhân

Và sau 40 phút thực hiện, cả bệnh nhân và ekip vỡ òa trong hạnh phúc khi kết quả đạt được ngoài cả sự mong đợi. Dương vật của bệnh nhân được khắc phục hoàn toàn tình trạng nhăn nhúm, hoại tử, mép vết thương được khâu nối chính xác với nhau bằng chỉ vi sợi thẩm mỹ tạo nên 1 đường cắt rất nhỏ, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật tạo hình lại cậu nhỏ cho bệnh nhân

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật tạo hình lại cậu nhỏ cho bệnh nhân

Anh Đ nghẹn ngào khi xem được kết quả mà mình vừa được thực hiện: “Em không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn bác sĩ Khánh và các anh chị ở đây, lần này em đã chọn đúng rồi”

Qua câu chuyện rất đáng buồn trên, chúng tôi mong rằng không còn một nam giới nào gặp phải tình huống “Tiền mất, tật mang“ như anh Đ. Hãy tìm hiểu cho mình cơ sở y tế uy tín, đội ngũ y bác sĩ có đầy đủ trình độ chuyên môn và tay nghề, vì dù là một thủ thuật đơn giản cũng có thể để lại những hậu quả vô cùng to lớn.

ThS.Bs Trần Quốc Khánh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Nam khoa. Ông hiện là thành viên của các tổ chức như Hội Y học Giới tính Thế giới (International Society for Sexual Medicine – ISSM) và Hội Nam khoa Hoa Kỳ (American Society of Andrology – ASA)…

Đặt hẹn trực tuyến
(Làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, Chủ nhật, Lễ Tết)

Đánh giá & nhận xét bài viết

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

0987869115 Đặt lịch khám