Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 2023

14/12/2023 Google news

Cắt bao quy đầu là dịch vụ đang ngày càng trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm từ phái mạnh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều anh em đang phân vân không biết chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giá dịch vụ cắt bao quy đầu cho bạn tham khảo.

1. Khi nào nam giới cần cắt bao quy đầu?

Các trường hợp cần thực hiện cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ phần da thừa xung quanh quy đầu dương vật, giúp cho quy đầu được lộ ra hoàn toàn. Mục đích của can thiệp này là ngăn chặn tích tụ chất bẩn, phòng ngừa viêm nhiễm, nấm và tác nhân gây bệnh khác tại bộ phận sinh dục cho nam giới. Phương pháp này thường được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và chỉ định khi gặp 1 trong các trường hợp sau:

 • Bao quy đầu dài: Da bao quy đầu quá dài, che phủ hoàn toàn dương vật, không thể lột tự nhiên trong trạng thái bình thường lẫn cương cứng.
 • Nghẹt bao quy đầu: Bao quy đầu có miệng nhỏ khiến quy đầu không thể lộ ra. Thường xuất hiện sau khi trẻ bị hẹp bao quy đầu và tự nong sai cách.
 • Hẹp bao quy đầu: Phổ biến ở trẻ sơ sinh nhưng không cần lo lắng. Tuy nhiên, khi trẻ lớn vẫn hẹp hoặc gặp khó khăn khi đi tiểu gây viêm nhiễm thì hẹp bao quy đầu thì cần can thiệp y tế.
 • Viêm bao quy đầu: Trường hợp viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần có thể yêu cầu cắt bao quy đầu để tránh tình trạng viêm nhiễm nghiêm trọng.

2. Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Để trả lời cắt bao quy đầu giá bao nhiêu thì rất khó để có một con số cụ thể, nếu anh em chưa đi thăm khám trực tiếp tại địa chỉ y tế. Bởi chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Chi phí khám ban đầu, tình trạng cậu nhỏ hiện tại, địa chỉ y tế anh em lựa chọn, phương pháp thực hiện,...

Tuy nhiên theo một số khảo sát hiện nay thì giá cắt bao quy đầu thường giao động trong khoảng từ 3.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ tùy vào tình trạng bệnh lý, phương pháp sử dụng và gói dịch vụ nam giới lựa chọn. Bệnh nhân có thể sẽ phải trả thêm chi phí phát sinh như chi phí tư vấn, chi phí xét nghiệm, chi phí phẫu thuật, thuốc men…

 • Giá cắt bao quy đầu truyền thống : 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ
 • Giá cắt bao quy đầu Laser: 4.500.000 – 7.000.000 VNĐ
 • Giá cắt bao quy đầu bằng máy: 5.000.000 – 11.000.000 VNĐ
 • Giá cắt bao quy đầu thẩm mỹ: 12.000.000 - 15.000.000 VNĐ

3. Giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Xoay quanh chủ đề cắt bao quy đầu giá bao nhiêu, bạn có thể dễ dàng nhận thấy chi phí của dịch vụ này cho từng người là khác nhau. Có người chỉ cần tốn khoảng 3 – 5 triệu đồng nhưng có người lại tốn hơn 10 triệu. Nguyên nhân của sự chênh lệch này là bởi vì các yếu tố sau:

Phí thăm khám, tư vấn ban đầu

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát để đánh giá tình trạng bệnh của bao quy đầu, từ đó tư vấn phương pháp cắt phù hợp. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm hóa sinh… Tổng chi phí này sẽ dao động từ 800.000 - 1.200.000 VNĐ.

Bác sĩ tiền hành khám tổng quát để đánh giá tình trạng bệnh

Hiện trạng bao quy đầu của nam giới

Đối với những nam giới bị mắc các bệnh viêm nhiễm như: viêm ngứa, nấm bao quy đầu, viêm niệu đạo..thì sẽ cần điều trị viêm nhiễm trước khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Do vậy chi phí cắt bao quy đầu cũng sẽ cao hơn những người chỉ gặp phải các bệnh lý dài, hẹp bao quy đầu thông thường.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Giá cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào phương pháp và thiết bị y tế của cơ sở y tế. Hiện nay có bốn phương pháp phổ biến là cắt thủ công, cắt bằng laser, cắt máy và hiện đại nhất là phương pháp thẩm mỹ siêu phục (phương pháp này yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề, chuyên môn cao nên hiện nay ít cơ sở có thể thực hiện).

Mỗi phương pháp sẽ có những ưu – nhược điểm riêng và mức giá tương ứng. Sau khi được bác sĩ thăm khám, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất với tình trạng của mình.

Để tìm hiểu và lựa chọn được phương pháp can thiệp tốt nhất bạn có thể tham khảo bài viết: Các phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến nhất hiện nay .

Địa chỉ cắt bao quy đầu

Tùy thuộc vào địa chỉ, nơi thực hiện tiểu phẫu mà giá cắt bao quy đầu sẽ khác nhau. Những địa điểm uy tín, cơ sở có máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn và bác sĩ có trình độ cao sẽ có chi phí cao hơn một chút. Với những địa chỉ có mức chi phí thấp có thể chất lượng không được đảm bảo. Sự thiếu kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ có thể gây ra nhiều vấn đề và gây hại đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Chi phí thuốc men, chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc như giảm đau, thuốc chống viêm,...Trường hợp bệnh nhân thực hiện thay băng tại cơ sở y tế thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những người có thể tự thay băng tại nhà. 

4. Quy trình cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào?

Trực tiếp ThS BSCKI Trần Quốc Khánh thực hiện phẫu thuật

Quy trình cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào? Như đã nói ở trên, cắt bao quy đầu là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao,  giàu kinh nghiệm thực tế, tay nghề vững vàng, có sự tỉ mỉ, khéo léo,…

Thông thường, quá trình cắt bao quy đầu được thực hiện với 4 bước dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra, đánh giá tình trạng bao quy đầu và chỉ định điều trị

 • Người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa Nam học thăm khám trước khi phẫu thuật. Sau khi kiểm tra, bác sĩ sẽ dựa trên từng mức độ bệnh lý bao quy đầu để đánh giá và tư vấn phương pháp phẫu thuật tốt nhất cho người bệnh.
 • Với trường hợp nam giới đang mắc một số bệnh lý nam khoa khác có thể sẽ được chỉ định điều trị ổn định trước khi phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm theo chỉ định

 • Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm đông máu,...

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu 

 • Sát khuẩn toàn bộ dương vật: để loại bỏ các tác nhân gây viêm nhiễm, bác sĩ sẽ sát khuẩn toàn bộ khu vực cần mổ.
 • Vô cảm vùng mổ: bác sĩ sẽ gây tê gốc dương vật, giúp người bệnh hoàn toàn không có giảm giác đau trong khi phẫu thuật.
 • Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần bao quy đầu thừa bằng phương pháp mà bệnh nhân lựa chọn.
 • Băng bó, vệ sinh vết mổ

Bước 4: Hậu phẫu thuật

 • Sau khoảng 15 - 40 phút, tùy thuộc vào từng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ kết thúc. Người bệnh được đưa đến phòng hậu phẫu để được nghỉ ngơi và theo dõi sau phẫu thuật.
 • Người bệnh có thể ra về trong ngày, 10 - 20 ngày sau tiểu phẫu vết thương sẽ hồi phục (tùy thuộc vào từng phương pháp bệnh nhân lựa chọn). Trong thời gian chăm sóc tại nhà, bệnh nhân có thể sinh hoạt và đi làm bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.
 • Bác sĩ sẽ kê thuốc cho bệnh nhân sau phẫu thuật, bao gồm: thuốc giảm đau, kháng sinh, kháng viêm cho người bệnh.

5. Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn

Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med là đơn vị y tế chuyên sâu trong lĩnh vực Nam học được Sở Y Tế cấp phép hoạt động tại Hà Nội. Từ số lượng cắt bao quy đầu lên tới hơn 500+ ca mỗi tháng và 100% phản hồi bệnh nhân hài lòng với kết quả đạt được, Mega Med là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất hiện nay.

Được dẫn dắt bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương như Bv Bạch Mai, ĐH Y Hà Nội, Bv Nam học và Hiếm muộn Việt - Bỉ… Mega Med có thể cung cấp đầy đủ các phương pháp cắt bao quy đầu từ truyền thống, cắt Laser, cắt máy và hiện đại nhất là thẩm mỹ siêu phục hồi với mức chi phí rất hợp lý, phải chăng.

Bảng giá cắt bao quy đầu tại phòng khám

Ngoài ra, phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med cũng là đơn vị y tế duy nhất hiện nay, áp dụng chính sách bảo hành cho bệnh nhân sau phẫu thuật cắt bao quy đầu. Cam kết không xảy ra tình trạng biến chứng, sẹo xấu cho nam giới.

6. Một số câu hỏi thắc mắc về cắt bao quy đầu

Giải đáp thắc mắc cùng ThS. BSCKI Trần Quốc Khánh chuyên gia bệnh viện Bạch Mai

6.1 Cắt bao quy đầu có đau không?

Hoàn toàn không đau, do người bệnh được gây tê gốc dương vật, sau khi hết thuốc tê người bệnh có thể có cảm giác đau trở lại vùng dương vật trong vòng hơn 1 tiếng.

6.2 Hình ảnh sau cắt bao quy đầu

Hình ảnh trước - sau cắt bao quy đầu tại Mega Med

Tuy chỉ là một thủ thuật tiểu phẫu đơn giản, để có được một kết quả như bệnh nhân mong đợi cũng như không gây bất kì biến chứng nào, các đội ngũ bác sĩ cần có tay nghề chuyên môn vững để có thể xử lý trong quá trình giải phẫu. Qua hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu có thể thấy rằng, sau khi thực hiện tiểu phẫu thì phần da bao bọc lớp đầu dương vật đã được loại bỏ. Khi đó, dương vật sẽ không còn những cản trở, mọi sinh hoạt cá nhân đều dễ dàng hơn, chẳng hạn như:

 • Việc vệ sinh cá nhân hằng ngày dễ dàng hơn.
 • Nước tiểu được đào thải hết ra ngoài, không còn tiểu gắt hay lo ngại nước tiểu bám lại đầu dương vật gây nhiễm nấm, nhiễm khuẩn,...
 • Quan hệ tình dục được thoải mái hơn, không còn bị gò bó hay siết chặt, giúp kéo dài thời gian, nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng.

Xem thêm: Hình ảnh cắt bao quy đầu cho bệnh nhân tại Mega Med

6.3 Nếu không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Không ảnh hưởng. Bao quy đầu có chức năng sinh lý của nó, vì thế chỉ nên cắt khi nó ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc có chỉ định của bác sĩ.

Trên đây là một số thông tin trả lời cho câu hỏi cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Để được tư hơn chi tiết hơn về phẫu thuật cắt bao quy đầu cùng các chuyên gia Nam học đầu ngành của Mega Med, bạn có thể liên hệ tới hotline 0987.869.115.

 

nội dung cuối bài

ThS.Bs Trần Quốc Khánh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Nam khoa. Ông hiện là thành viên của các tổ chức như Hội Y học Giới tính Thế giới (International Society for Sexual Medicine – ISSM) và Hội Nam khoa Hoa Kỳ (American Society of Andrology – ASA)…

Đặt hẹn trực tuyến
(Làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, Chủ nhật, Lễ Tết)

Đánh giá & nhận xét bài viết

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

0987869115 Đặt lịch khám