Khi nào nên đi cắt bao quy đầu? Dấu hiệu nhận biết

18/11/2023 Google news

Gần đây, Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med được tiếp nhận một trường hợp bệnh nhân nam đặc biệt. Anh T.V.H (32 tuổi) chủ động đi thăm khám Nam khoa và thực hiện cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe.

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ siêu phục hồi cho bệnh nhân 32 tuổi

Anh T.V.H (32 tuổi, Hà Nội) - người đàn ông đã có gia đình và 2 con trai chủ động đi thăm khám Nam khoa tại Mega Med để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu mặc dù từ trước đến nay chưa gặp phải bất kì vấn đề nào bất thường ở BPSD.

Anh H chia sẻ: “Người Việt Nam mình ít có tâm lý chủ động phòng bệnh nên đa số các trường hợp đi khám là đều có bệnh và cần chữa. Nhưng anh đã từng sống ở Nhật nhiều năm, người dân ở đó họ thường xuyên đi khám định kỳ để bảo vệ sức khỏe nên thường có thể phát hiện sớm những vấn đề sức khỏe và có phương án xử lý ngay, chứ không đợi đến khi phát bệnh hay ảnh hưởng nặng…”

Là người có suy nghĩ tiến bộ nên anh cũng thường xuyên đi thăm khám sức khỏe tổng quát hàng năm nhưng đây là lần đầu tiên anh đi thăm khám chuyên sâu về sức khỏe sinh sản tại Mega Med. Qua thăm khám, bác sĩ đánh các chỉ số và sức khỏe hiện tại hoàn toàn ổn định, tuy nhiên phần da bao quy đầu của anh khá dài, xuất hiện một số mụn gai sinh dục nên đã được bác sĩ tư vấn phẫu thuật cắt bao quy đầu để vệ sinh cậu nhỏ tốt hơn cũng như phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.

Ngay sau khi được tư vấn và biết đây là bất thường phổ biến nên anh đã đề nghị được thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp tốt nhất tại phòng khám là phương pháp thẩm mỹ siêu phục hồi với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Độ an toàn cao: Do ở phương pháp này bác sĩ sẽ dùng máy Stapler CMC để cắt đi phần da bao quy đầu thừa và khâu lại bằng chỉ vi sợi hoàn toàn bằng tay thay vì dùng ghim hay vòng silicone để cố định vết mổ như các phương pháp khác. Từ đó sẽ vừa hạn chế được tình trạng chảy máu gây nhiễm trùng, vừa tránh được nguy cơ vùi ghim gây đau đớn và khó lành vết thương cho bệnh nhân.

  • Vết cắt thẩm mỹ: Bác sĩ sẽ sử dụng bằng máy Stapler CMC nhập khẩu chính hãng từ Đức để thực hiện cắt bao quy đầu nên vết cắt rất tròn đều, láng mịn, đảm bảo cắt đi vừa đủ lượng da bao quy đầu thừa.

  • Không đau: nhờ phương pháp gây tê Under Dartos tại Mega Med, người bệnh hoàn toàn sẽ không có giảm giác đau trong - sau khi phẫu thuật.

  • Phục hồi nhanh chóng: Đây là phương pháp có thời gian hồi phục sau phẫu thuật nhanh nhất hiện nay, chỉ sau 7 - 10 ngày

  • Thời gian thực hiện nhanh: Thủ thuật thực hiện khoảng 30 phút trong điều kiện vô trùng và bệnh nhân có thể về ngay trong ngày mà không cần lưu viện.

Kết thúc cuộc phẫu thuật, anh H vẫn hoàn toàn tỉnh táo và rất hài lòng với kết quả sau cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Trước khi ra về anh có gửi lại lời nhắn: “Nếu bây giờ có nhiều phòng khám Nam khoa dịch vụ tốt và giỏi như thế này thì chắc đàn ông cũng không phải ngại đi khám. Sau này con cái hay gia đình anh ai có vấn đề gì về sức khỏe Nam khoa anh cũng sẽ giới thiệu tới Mega Med”

Xem thêm: Hình ảnh sau cắt bao quy đầu thẩm mỹ siêu phục hồi tại Mega Med

Có lẽ trải nghiệm lần đầu đi khám Nam khoa đã để lại cho anh H nhiều ấn tượng tốt đẹp về Mega Med. Hi vọng những suy nghĩ và lối sống tiến bộ của anh có thể giúp nhiều nam giới cởi mở hơn trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Vì sức khỏe là quý giá!

ThS.Bs Trần Quốc Khánh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Nam khoa. Ông hiện là thành viên của các tổ chức như Hội Y học Giới tính Thế giới (International Society for Sexual Medicine – ISSM) và Hội Nam khoa Hoa Kỳ (American Society of Andrology – ASA)…

Đặt hẹn trực tuyến
(Làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày thứ 7, Chủ nhật, Lễ Tết)

Đánh giá & nhận xét bài viết

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao bài viết này?

Đánh giá ngay

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

0987869115 Đặt lịch khám